685 Đường Thống Nhất, Phường 13, Gò Vấp, TPHCM
0904.595959

Tại sao mua hàng Mỹ giá rẻ ?

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết Tai sao mua hang my gia re ?

Nếu câu trả lời chỉ đơn giản là vì nó rẻ và có thể tiết kiệm tiền để chi tiêu cho những thứ khác. Mình sẽ kể cho bạn 1 sự so sánh như thế này:

Để làm cho hàng hóa của mình rẻ hơn so với bình thường thì người sản xuất hay người làm dịch vụ thường sẽ phải cắt xén rất rất nhiều thứ từ khâu sản xuất, bảo quản, vận chuyển. Mỗi một khâu như vậy đều sẽ có “tiêu chuẩn chất lượng” khác nhau, giá càng rẻ thì tiêu chuẩn chất lượng không còn được chú trọng nhiều nữa.

– Nếu giảm giá từ khâu sản xuất thì mặt hàng đến tay người tiêu dùng sẽ được làm bằng những vật liệu kĩ thuật kém, sài dễ hư.

– Nếu giảm giá từ khâu bảo quản thì bạn hãy nghĩ tới những thứ hóa chất của Trung Quốc, họ dùng các hóa chất độc hại để bảo quản được lâu. Nhưng còn sức khỏe của người tiêu dùng thì họ bỏ mặc.

– Nếu giảm giá từ khâu vận chuyển thì khi tuyển nhân viên giao hàng lương thấp, tâm lý nhân viên đó sẽ dẫn đến sẽ ăn cắp, đánh tráo hàng thật của khách để trục lợi thêm cho bản thân. Không có ít trường hợp do nhân viên vận chuyển ăn cắp đồ của chủ shop hoặc tráo đồ của khách hàng. Tiền nào của đó, được cái này thì mất cái kia. Do đó phương châm của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên trước tiên.

hang hoa vi pham bi tieu huy
Tiêu hủy hàng giảm, kém chất lượng

Vì sao hàng Mỹ giá cao nhưng nhiều người vẫn thích ? Các công ty Mỹ tốn rất nhiều kinh phí cho các bộ phận kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng của các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng hàng năm, nhất là về thực phẩm và thuốc men. Đó cũng là điều mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng tại dich vu mua hang my của chúng tôi với giá đúng. Khi bạn đã quyết định bỏ 1 số tiền không nhỏ để mua đồ từ Mỹ và ship về VN thì bạn đã trao niềm tin cho các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng của Mỹ, và chất lượng của các món đồ đó luôn làm cho người tiêu dùng rất hài lòng so với hàng kém chất lượng. Đến với chúng tôi và bạn sẽ cảm thấy dịch vụ này sẽ xứng đáng đồng tiền bát gạo. Để biết thêm nhiều thông tin giảm giá khi mua hang my online xin đừng quên ghé vào mục khuyến mãi tại đây để check nhé.

Xin liên hệ ngay qua phần liên lạc trên website www.muahangmyuytin.com hay các kênh liên lạc của chúng tôi để được nhân viên tư vấn & đặt hàng.

 

Hân hạnh được phục vụ.

Leave a reply

You must be logged in to post a comment.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.