685 Đường Thống Nhất, Phường 13, Gò Vấp, TPHCM
0904.595959

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cách thức liên lạc thế nào?

Phone  & Viber: 0904.595959| Email: [email protected] | Địa chỉ: 685 Đường Thống Nhất, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Facebook: https://www.facebook.com/muahangmyuytin |  Viber: +84 904595959

 

Bên công ty mình có nhận mua hàng ở website Walmart không?

Mua Hang My Uy Tin hỗ trợ mua hàng hầu hết 99% website tại Mỹ ( bao gồm Walmart ) bạn nhé .

Thuốc lá điện tử vận chuyển tính phí ship bao nhiêu?

Chào bạn. Mua Hang My Uy Tin không nhận vận chuyển mặt hàng nhạy cảm cấm nhập khẩu như : các loại vũ khí, các bộ phận động vật quý hiếm, hàng cấm nhập khẩu theo danh mục hàng cấm nhập khẩu vào Việt Nam ( bao gồm mặt hàng thuốc lá điện tử ).

Quy trình mua hộ như thế nào?

Để yêu cầu báo giá mua hộ, bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu yêu cầu báo giá. Nhân viên sẽ trả lời thông báo các khoản chi phí mà bạn cần thanh toán. Nếu bạn đồng ý, bạn sẽ đặt cọc và nhận hóa đơn mua hộ. Cuối cùng là chờ hàng từ Mỹ về Việt Nam được giao hàng tận tay cho bạn.

Nhập quần áo số lượng lớn thì giá cả vận chuyển tính sao thế anh/chị?

Phí vận chuyển cho mặt hàng quần áo chỉ từ 6.5$/kg. Đơn hàng số lượng lớn vui lòng liên hệ chúng tôi qua Phone hoặc Email

Cho mình hỏi nếu mua iMac, iPhone từ trang của Apple thì sao? Cước phí bao nhiêu?

Chào bạn Bạn vui lòng gửi link sản phẩm cần mua tại cho chúng tôi qua Email, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho sản phẩm của bạn ngay trong ngày nhé.

Nếu em mua 1 đôi giày giá 85$ ở amazon thì về đến tay, em còn phải trả thêm bao nhiêu $, nó là những khoản gì ạ ?

Chào bạn Giá về VN = Giá mua + ship US /Tax US ( nếu có) + phí xử lý NH ( 3%) + phí vận chuyển. Bạn vui lòng gửi link sản phẩm đến Email để chúng tôi gửi báo giá cho bạn nhé.

Tôi muốn hủy đơn hàng có được không?

Quý khách chỉ hủy được đơn hàng trước khi Mua Hang My Uy Tin tiến hành đặt mua sản phẩm giúp quý khách. Việc hủy này sẽ được tính phí tùy vào mỗi đơn hàng.

Công ty có phụ thu thêm mức phí nào ngoài mức phí đã báo giá không?

Mức phí Mua Hang My báo giá cho quý khách là mức phí cuối cùng, quý khách không phải đóng thêm khoản phí nào khác.

Hàng của tôi có được đảm bảo đóng gói nguyên kiện khi nhận không

Trong nhiều trường hợp, hàng hóa có thể bị kiểm tra ở Hải quan, tùy vào đặc thù của sản phẩm mà hàng có thể bị mở ra kiểm tra, không còn nguyên kiện như ban đầu.

Tôi nhận được hàng rồi có thể yêu cầu đổi trả không?

Quý khách có thể yêu cầu đổi trả với bên bán, và chịu các thủ tục cũng như chi phí vận chuyển gửi trả hàng sang Mỹ. Mua Hang My Uy Tin chỉ hỗ trợ tư vấn cho quý khách. Về trách nhiệm của chúng tôi trong khâu vận chuyển, đổi trả, quý khách xem thêm Chính sách đổi trả – hoàn tiền để biết thông tin chi tiết.

Tôi có thể hủy đơn đặt hàng được không?

Chúng tôi chỉ hỗ trợ hủy đơn đặt hàng trước khi chung tôi tiến hành đặt hàng trên website bán hàng Mỹ. Các yêu cầu hủy đặt hàng sau khi nhân viên chúng tôi đã tiến hành mua hàng sẽ không được hỗ trợ giải quyết với mọi lý do. Phí hủy yêu cầu mua hộ là $3 / đơn hàng.

Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng rơi vỡ sẽ được xử lý như thế nào?

Nếu hàng hóa bị hư hỏng tại Mỹ, chúng tôi sẽ liên hệ với bên bán hàng để đổi trả hàng cho quý khách. Nếu hàng hóa bị rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm và thống nhất cách xử lý theo yêu cầu của quý khách.

Ngoài ra, chúng tôikhông khuyến khích quý khách đặt mua các mặt hàng dễ vỡ, và chính sách bảo hiểm cho các mặt hàng này cũng có những quy định riêng.

Sau bao lâu thì tôi nhận được hàng?

Quý khách sẽ nhận được hàng nhanh nhất sau 7 ngày, trung bình là 10 ngày. Trong một số trường hợp do dịp lễ Tết, thiên tai, sự cố chuyển phát tại các đơn vị vận chuyển…, hàng hóa có thể về chậm hơn – sau 20 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách nếu hàng về trễ so với ước tính đã thông báo ban đầu.

Nếu sản phẩm cần bảo hành, tôi phải liên hệ với ai?

Chính sách bảo hành tùy vào từng sản phẩm: sản phẩm bảo hành toàn cầu hay bảo hành địa phương. Chúng tôi sẽ tư vấn bảo hành cho quý khách sao cho nhanh chóng, tiện lợi nhất

Tôi muốn mua hàng số lượng lớn có được giảm phí vận chuyển không?

Quý khách mua hàng số lượng lớn luôn được chúng tôi chiết khấu hoặc tặng các mã coupon ưu đãi phí vận chuyển cho các lần giao dịch tiếp theo.

Bảo hiểm hàng hóa là gì?

Bảo hiểm hàng hóa là chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị thất lạc, mất mát do bất kỳ nguyên nhân khách quan hay chủ quan nào.

Việc bảo hành như thế nào?

Chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đứng giữa giúp bạn order hàng, không phải người bán trực tiếp, vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm. Khi bạn cần bảo hành sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn gửi hàng qua Mỹ và hỗ trợ bạn gửi lại cho người bán đổi hoặc bảo hành sản phẩm cho bạn.

Làm thế nào nếu sản phẩm tôi nhận được là hàng kém chất lượng, hàng giả?

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách ngay từ khâu chọn sản phẩm vì không thể cam kết 100% về chất lượng sản phẩm mà quý khách đã chọn. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hạn chế tối đa rủi ro mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.

Tôi phải đặt cọc bao nhiêu % giá trị sản phẩm để tiến hành mua hàng?

Có ba mức đặt cọc: 80% – 100% giá trị sản phẩm. Mỗi mức đặt cọc sẽ có mức phí khác nhau. Quý khách đặt cọc càng cao thì mức phí càng giảm.

Công ty hỗ trợ khách hàng đổi trả sản phẩm như thế nào?

Chúng tôi hỗ trợ quý khách gửi lại hàng hóa sang văn phòng tại Mỹ quý, khách chịu phí vận chuyển quốc tế. Văn phòng (tại Mỹ) sẽ gửi trả hàng hóa lại cho bên bán (thường không tốn phí hoặc tốn rất ít).

Sau khi nhận được hàng bên bán gửi lại, văn phòng (tại Mỹ) sẽ vận chuyển về Việt Nam cho quý khách. Trong trường hợp quý khách trả lại hàng, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách nhận lại tiền và hoàn trả cho quý khách.

Quý khách lưu ý: chúng tôi chỉ hỗ trợ và thay mặt quý khách giao dịch đổi trả với bên bán, mọi chi phí phát sinh (vận chuyển, thuế, giao hàng), quý khách phải chịu như phí mua hàng thông thường.

Khi nào tôi phải thanh toán hóa đơn?

Đối với khách mua hộ chúng tôi yêu cầu đặt cọc 100% báo giá với các hóa đơn dưới $500 hoặc 70% với các hóa đơn trên $500. Phí vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam sẽ được chúng tôi nhờ đơn vị chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền tận nhà (COD) tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi.

Tại sao giá cuối cùng có thể khác?

Có rất nhiều lý do để báo giá thay đổi. Chúng tôi không biết kích thước thực tế của gói hàng bạn cần mua, một số trường hợp gói hàng có thể bị phụ thu cước oversize (quá khổ). Một trường hợp khác, phụ thu thuế hải quan có thể cập nhật thay đổi trong thời gian mà quý khách mua hàng.

Công ty có nhận đấu giá ebay không?

Chúng tôi không hỗ trợ đấu giá. Chúng tôi chỉ hỗ trợ hình thức “Buy It Now”.

Tôi liên hệ với ai ở Việt Nam?

Quý khách có thể đến địa chỉ văn phòng để đặt cọc mua hàng và nhận hoá đơn mua hộ hoặc yêu cầu tư vấn các câu hỏi.

Phuong Nguyen

http://MuaHangMyUyTin.com