685 Đường Thống Nhất, Phường 13, Gò Vấp, TPHCM
0904.595959

QUY ĐỊNH CHUNG

MuaHangMyUyTin.com (MHMUT) không phải là đơn vị bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian giúp khách hàng mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Chúng tôi không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm mà khách hàng đặt mua từ nước ngoài.

Theo lịch trình từ ngày đặt hàng đến ngày nhận hàng thông thường từ 3 đến 4 tuần. Mỗi tuần hàng về VN từ 1-2 chuyến. (không tính ngày nghỉ, lễ, tết). Thời gian kéo dài có thể vì các lý do khách quan như người bán ship đến văn phòng Mỹ trễ, delay chuyến bay hoặc thời gian kiểm tra thông quan kéo dài.

Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra từ phía nhà vận chuyển cũng như hải quan Việt Nam hoặc các hoàn cảnh khách quan khác mà hàng hóa về trễ, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để Quý khách theo dõi và sẽ nhanh chóng phát hàng khi hàng hóa về đến nơi của chúng tôi. Những yêu cầu hủy hàng hoặc chuyển trả tiền lại trong trường hợp này đều không được giải quyết.

 

MuaHangMyUyTin.com có quyền từ chối thực hiện các giao dịch mua hộ các sản phẩm nằm trong danh sách hàng không nhận mua:

– Hàng hóa cấm nhập, cấm bán, sử dụng, lưu thông trong lãnh thổ Việt Nam.
– Vũ khí, đạn dược, vật liệu nổ, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.Mua Hang My
– Các loại hàng hóa là chất dễ gây cháy nổ.
– Các loại hàng hóa là chất ăn mòn, nguyên liệu phóng xạ, chất ô xy hóa, chất tẩy hữu cơ khác.
– Các chất độc, chất lây nhiễm.
– Sinh vật sống, động thực vật quý hiếm.
– Tiền hoặc các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim,…) các loại đá quý hay các sản phẩm khác chế tạo từ kim khí quý, đá quý.
– Những vật phẩm có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc thì sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường.

 

Hàng hóa sẽ về tại TPHCM, các bạn ở TPHCM vui lòng trực tiếp đến lấy hàng.

Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi dịch vụ chuyển phát nhanh (CPN) và Quý khách sẽ thanh toán phần chi phí này cho bên CPN hoặc chúng tôi có thể gửi dịch vụ nào mà Quý khách yêu cầu và chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn khi cần thiết để Quý khách có thể kiểm tra được hàng hóa của mình. Khi gửi hàng chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận để tránh hư hao, mất mát nhưng nếu khi nhận hàng có trường hợp hư hao hoặc bao gói hàng không còn nguyên vẹn, vui lòng khai báo với bên CPN để họ có hướng giải quyết và đền bù. Trường hợp hàng hóa có giá trị, Quý khách muốn mua bảo hiểm để khi có sự cố xảy ra ngoài ý muốn sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng vui lòng báo với chúng tôi trước khi hàng gửi đi, nếu không thông báo chúng tôi sẽ gửi hàng bình thường không có bảo hiểm. Trong trường hợp hàng chúng tôi gửi đi, đã có số vận đơn nhưng bị thất lạc do phía CPN, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía CPN và thông báo đến Quý khách, Quý khách sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của CPN. Hàng về VN đã có thông báo nhận hàng, nếu Quý khách không đến nhận hàng quá 2 tháng, chúng tôi sẽ sung vào mục thanh lý, mọi thắc mắc khiếu nại chúng tôi hoàn toàn không giải quyết.

 

Đối với các website có free shipping US (hoặc order của quý khách đủ điều kiện để được free shipping) hoặc các bạn chấp nhận trả tiền ship thì chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng ngay.

Nếu Quý khách muốn đợi đủ điều kiện free ship (ví dụ $50 hoặc $75 sẽ được free ship) thì chúng tôi sẽ gom order để được free ship. Trong trường hợp đang đợi gom order, giá web thay đổi hoặc hết khuyến mãi, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách, Quý khách có thể cancel hoặc chọn trang web khác. Các trường hợp chuyển trả lại tiền, phí chuyển khoản sẽ do Quý khách chịu.

 

Người mua hoàn toàn hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua, thực hiện giao dịch tại website http://MuaHangMyUyTin.com.

Khi khách hàng đã quyết định thực hiện giao dịch thông qua MuaHangMyUyTin.com, đồng nghĩa với việc khách hàng đã đọc, hiểu và cam kết thực hiện đúng các điều khoản tại website MuaHangMyUyTin.com. Điều khoản được lập ra để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng cũng như nêu rõ trách nhiệm giữa các bên liên quan. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản quy định để tránh các phiền phức, khiếu nại, rắc tối sau này.

MuaHangMyUyTin.com có quyền thay đổi, cập nhật quy định cho phù hợp với quy chế, quy định của pháp luật mà không cần thông báo trước.

 

 

Xin cảm ơn Quý khách đã chú ý!

CEO. Phuong Nguyen